ปืนฉีดน้ำ!! อาวุธแรร์ใหม่ล่าสุด + รีวิว!!

เหวอ~~ มาแว้วๆๆ อาวุธใหม่ ปืนฉีดน้ำ!! พร้อมทำการอัพเดทให้ชาวบูมซ์ได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายนนี้ เป็นต้นไป โดยเจ้าปืนพิเศษนี้ จะมาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดจากทีีมงานได้ว่ามาจากกิจกรรมไหน แต่ที่แน่ๆ งานนี้เราจะมีปืนฉีดน้ำไว้ลุยสงกรานต์แล้ว กรี๊ดดด~~ ดีใจจริงๆ เลย อิอิ อุ้ย!! ลืมเก็บอาการ

เรามาดูกันดีกว่าว่าเจ้าปืนฉีดน้ำกระบอกนี้ มีทีเด็ดอะไรบ้าง และหน้าตาเป็นอย่างไร สเตตัีสเป็นอย่างไร และน่าใช้ขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ


(เรียกน้ำย่อยขำๆ คริ 5,383 แรงเวอร์~~)

ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง ส่งตรงจากโรงงาน อำนาจการทำลายล้าง มาในรูปแบบรักษาสมดุล ทั้งแรง ทั้งคริ ทั้งไว แถมถึกอีกต่างหาก พร้อมสร้างหลุมเก๋ๆ ที่มีน้ำกระจายตามขอบหลุมแบบเห็นแล้ววิ้งเลย นักสะสมอาวุธทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

แต่ที่แน่ๆ ก็คือ ตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับเจ้า ปืนฉีดน้ำ จากรูปร่างหน้าตาแบบธรรมดาไปจนถึง +12 กันเลย ว่าเป็นอย่างไร จะแรงจะเท่จะเจ๋งขนาดไหนเรามาลองดูกัน

ไอเทม สถานะ

ปืนฉีดน้ำ


ทำลาย : 220
ATK : 104
DEF : 105
DEX : 104
LUK : 105


มีรูปลักษณ์ เป็นปืนฉีดน้ำแรงดันสูง พร้อมตัวปั๊มเพิ่มพลังทะลุทะลวง
ลักษณะการทำลายพื้น เป็นวงกลมไม่เรียบ บริเวณขอบจะเว้าลึก มีเอฟเฟคเป็นน้ำอยู่รอบๆ ปากหลุม หากยิงซ้ำจะส่งผลให้ไม่สามารถเดินออกจากหลุมได้ สร้างความลำบากในการหามุมยิงให้กับฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี


องศาการยิงไม่ค่อยมากนัก เน้นหนักไปในการยิงมุมสูง มุมที่สามารถยิงได้จากพื้นราบจะอยู่ที่ประมาณ 50 - 70 องศา

เป็นอาวุธที่ถือว่ามีความครบเครื่องสูง สเตตัสค่อนข้างไล่เลี่ยกัน ไม่โดดเด่นไปทางใดทางหนึ่ง และที่สำคัญก็คือ ปืนฉีดน้ำมัน...เท่มว๊าาาาก กรี๊ดดด เค้าอยากได้้้้้้้้้้~~ อิอิ

ปืนฉีดน้ำ +0 ถึง +9
ไอเทม สเตตัส

การโจมตีปกติ การโจมตีเมื่อใช้ไอเทมเพิ่มพลัง การโจมตีเมื่อใช้ท่าไม้ตาย


ปืนฉีดน้ำ +10
ไอเทม สเตตัส

การโจมตีปกติ การโจมตีเมื่อใช้ไอเทมเพิ่มพลัง การโจมตีเมื่อใช้ท่าไม้ตาย

ปืนฉีดน้ำ +12
ไอเทม สเตตัส

การโจมตีปกติ การโจมตีเมื่อใช้ไอเทมเพิ่มพลัง การโจมตีเมื่อใช้ท่าไม้ตาย

อุ๊ย!! ว๊าย!! ตายแล้ว~~ แรง...เท่...เก๋...เริ่ด เห็นแล้วอยากได้ที่ซู๊ด~~ เชื่อว่าเพื่อนๆ ชาวบูมซ์คงอยากได้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไอเทมชิ้นนี้เพื่อนๆ สามารถหาได้จากกิจกรรมต่างๆ ที่พี่ๆ ทางทีมงานเค้าจัดขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดจากทางหน้าเว็บไซต์ หรือ อัพเดทจากพี่ๆ เค้าแบบสดๆ จากทาง Facebook ก็ได้นะคะ รับรองงานนี้ใครมีก็เท่แบบไม่อายใครแน่นอนค่ะ

สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไป ขอให้เพื่อนๆ เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างมีความสุข แล้วก็อย่าลืมแวะมาฉีดน้ำกัน ปิ้ว!! ปิ้ว!! ในเกมบูมซ์กันด้วนนะคะ อันนี้รับประกันความปลอดภัยหายห่วงค่ะ